Đầu tư nâng cấp đường nội bộ điểm du lịch Bãi Môn - Mũi Điện

02/04/2017 01:57

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó phụ trách Ban Quản lý di tích tỉnh (Sở VH-TT-DL), cho biết đơn vị đang thi công nâng cấp đường nội bộ tại điểm du lịch Bãi Môn - Mũi Điện theo hình thức thi công đến đâu đưa vào sử dụng đến đấy.

bai mon mui dien, du lich phu yen, tuy hoa phu yen, rao vat phu yen,

Đường nội bộ từ mũi Rạng Đông lên trạm hải đăng được xây dựng thành bậc tam cấp, thuận tiện cho du khách tham quan - Ảnh: CTV

Các hạng mục dự án này gồm: xây dựng lan can tay vịn trên con đường đi bộ, ở những đoạn nguy hiểm, sạt lở để đảm bảo an toàn cho du khách và bảo vệ công trình; sửa chữa nhỏ các đoạn xuống cấp, hư hỏng; sửa chữa, sơn mới nhà nghinh phong và vọng nguyệt; đặc biệt là xây mới con đường nội bộ bằng bậc tam cấp đi từ mũi Rạng Đông lên trạm hải đăng, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tham quan. Tổng kinh phí là 598 triệu đồng, trích từ nguồn thu bán vé vào cổng điểm du lịch Bãi Môn - Mũi Điện.
 
Theo các công ty lữ hành và du khách, công trình sửa chữa, nâng cấp đường nội bộ khu vực này là rất cần thiết, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tham quan, trải nghiệm. Hiện nay, các hạng mục hạ tầng còn thiếu ở điểm du lịch này là nhà tắm nước ngọt và nhà vệ sinh.
 

QUỲNH MAI

Nguồn: baophuyen.com.vn

Tìm kiếm tin rao

Rao Vặt Miễn Phí Phú Yên

Điện thoại: 0916 485 699 - 0906 483 699

Email : chophuyen.vn@gmail.com

Địa chỉ: 87 Lê Trung Kiên - Phường 2 - Tp Tuy Hòa- Phú Yên

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn