Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết

25/01/2017 04:11

Ngày 24/1, đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt đã đến thăm và chúc tết các đơn vị: Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh; Công ty CP Môi trường đô thị Phú Yên, Bệnh viện Sản nhi và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt thăm và chúc tết các bác sĩ ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh - Ảnh: NGÔ XUÂN

Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt lắng nghe các bác sĩ ở Bệnh viện Sản nhi trình bày những khó khăn, kiến nghị để cải tiến hoạt động tốt hơn trong năm tới - Ảnh: NGÔ XUÂN

Tại các đơn vị, Bí thư tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt đã lắng nghe các đơn vị báo cáo về tình hình triển khai các hoạt động trước, trong và sau tết. Các đơn vị cũng trình bày về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động, đồng thời đề xuất những giải pháp, kiến nghị để đạt được kết quả tốt hơn trong năm mới. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị trong thời gian qua, đồng thời động viên các đơn vị tiếp tục phát huy thế mạnh, cải tiến phong cách làm việc để đạt được những thắng lợi mới trong năm mới. Riêng các cán bộ, nhân viên được phân công trực tết phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để phục vụ nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

* Cũng trong chiều 24/1, đồng chí Lương Minh Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà cán bộ, nhân viên, người lao động ở Cảng Hàng không Tuy Hòa và sĩ quan, chiến sĩ Trung đoàn Không quân 910 nhân dịp xuân mới.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lương Minh Sơn thăm, tặng quà sĩ quan, chiến sĩ Trung đoàn Không quân 910 - Ảnh: M.DUYÊN

Đến thăm và nghe các đơn vị báo cáo tình hình, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của các đơn vị. Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, đồng chí đề nghị các đơn vị tiếp tục không ngừng nỗ lực trong công tác để đảm bảo an toàn hàng không, phục vụ tốt hành khách tới Phú Yên; đối với Trung đoàn Không quân 910 thực hiện sẵn sàng chiến đấu và chăm lo tốt đời sống cho các gia đình chiến sĩ để các chiến sĩ gắn bó và coi Phú Yên là quê hương thứ hai. Đồng chí chúc cán bộ, nhân viên, sĩ quan, chiến sĩ và người lao động tại 2 đơn vị này một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ mới.
 
* Sáng 24/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Văn Trà đi thăm, chúc tết và tặng quà Công ty TNHH Du lịch Sao Việt, Trung tâm An điều dưỡng Tàu ngầm (Bộ Tư lệnh Hải quân), Đại đội C74 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà chúc tết Trung tâm An điều dưỡng Tàu ngầm - Ảnh: T.HƯƠNG

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Trà chúc cán bộ, nhân viên, người lao động năm mới sức khỏe, thành công; chúc Công ty TNHH Du lịch Sao Việt tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án mới để sớm đưa vào hoạt động trong thời gian sớm nhất, góp phần cùng tỉnh nhà đẩy mạnh hoạt động du lịch của địa phương. Riêng Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh động viên các cán bộ, chiến sĩ ở đây hoàn thành tốt nhiệm vụ, tăng cường công tác tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong dịp tết nguyên đán để người dân yên tâm vui đón tết.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà tặng quà cho các hộ nghèo ở xã Hòa Kiến - Ảnh: T.HƯƠNG

Chiều cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà, Giám đốc VietinBank Phú Yên Đặng Hồng Lĩnh, Giám đốc Chi nhánh Viettel Phú Yên Nguyễn Văn Dũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 89 hộ nghèo ở phường 6, phường Phú Đông, xã Bình Kiến và Hòa Kiến (TP Tuy Hòa). Mỗi suất quà gồm bánh, kẹo, nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 500.000 đồng.
 

NGÔ XUÂN - MINH DUYÊN - TUYẾT HƯƠNG

Tìm kiếm tin rao

Rao Vặt Miễn Phí Phú Yên

Điện thoại: 0916 485 699 - 0906 483 699

Email : chophuyen.vn@gmail.com

Địa chỉ: 87 Lê Trung Kiên - Phường 2 - Tp Tuy Hòa- Phú Yên

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn