Thạch cao Phú Yên - Trần thạch cao Phú Yên - Thi công thạch cao tại Phú Yên

Thông tin mô tả

Thạch cao Phú Yên - thi công thạch cao tại Phú Yên
ĐT: 0799.48.39.39

Thạch cao Phú YênThi công thạch cao tại Phú Yên kính chào quý khách hàng!
Cùng với quá trình hiện đại hóa đất nước, nhu cầu về cái đẹp - sự sang trọng ngày càng cao. Trong đó, vấn đề trang trí cho ngôi nhà đẹp càng trở nên mối bận tâm của mọi nhà, mọi người.


Thạch cao Phú Yên - ra đời và hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng tại Phú Yên về lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất.

 

 


Thạch cao Phú Yên là đơn vị chuyên thi công trần thạch cao, vách thạch cao, các phụ kiện về thạch cao tại phú yên. chất lượng tốt nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng Tuy Hòa Phú Yên cung như các khu vực huyện lân cận.

 


Thạch cao Phú Yên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiêt kế, thi công thạch cao cho các công trình, nhà ở, nhà hàng, phòng kraoke, quán bar, khách sạn, dự án, resort… với các loại trần thạch cao cách nhiệt, trần cách âm, trần chống cháy, chống va đập , tiêu âm và tấm chức năng...v.v.v. Mang lại sự bền vững, uy tín, chất lượng, là nơi đáng tin cậy cho khách hàng.

 

thi công thạch cao tại Phú Yên

 


Với phương châm “PHỤC VỤ CHU ĐÁO, TƯ VẤN TẬN TÌNH, GIÁ CẢ HỢP LÝ, MẪU MÃ PHONG PHÚ", thực hiện chiến lược đối với sản phẩm có thương hiệu, qua tinh thần sáng tạo kỹ thuật, lấy thị trường làm định hướng, không ngừng tìm tòi thiết kế các mẫu mã mới.
Hiện nay, Thạch cao Phú Yên - Thi công thạch cao tại Phú Yên có nhiều loại sản phẩm, đủ quy cách, tiêu chuẩn, đảm bảo giá cả hợp lý được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, đón nhận.

Cửa hàng Thạch cao Phú Yên xin gửi lời cám ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn luôn cố gắng và không ngừng sáng tạo với mong muốn mang lại cho quý khách những không gian đẹp nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Trân trọng!

Thạch cao Phú YênThi công thạch cao tại Phú Yên
ĐC: Tuy Hoà - Phú Yên

ĐT: 0799.48.39.39 - 0906.502.942

  • Hình ảnh (4)
  • Bản đồ
Thông tin tin rao
Dịch vụ thiết kế, xây dựng
11/11/2023
11/11/2033
Thạch caoPhú Yên
Tuy Hòa - Phú Yên
0799.48.39.39
0906.052.942

Tìm kiếm tin rao

Rao Vặt Miễn Phí Phú Yên

Điện thoại: 0916 485 699 - 0906 483 699

Email : chophuyen.vn@gmail.com

Địa chỉ: 87 Lê Trung Kiên - Phường 2 - Tp Tuy Hòa- Phú Yên

Copyright © 2016 - Chophuyen.vn