kho lạnh bảo quản bia hơi cho nhà hàng quán nhậu quy mô lớn
Bia là đồ uống có mức tiêu thụ lớn tại Việt Nam, đặc biệt trong thời điểm mùa hè nóng nực. Bởi vậy các nhà sản xuất, đại lý phải luôn dự trữ bia cung cấp cho thị trường. Bảo quản bia bằng kho lạnh giúp bia giữ được chất lượng tốt trong khoảng một thời gian dài nhất định.
Những kỹ thuật bảo quản bia trong kho lạnh:
Bảo quản khô: với nhiệt độ bảo quản từ 0-2 độ c trong kho lạnh
Bảo quản nước: là cách bảo quản dùng đá lạnh hoặc sử dụng nước đông thành đá
Bảo quản khô + nước: nhiệt độ bảo quản từ 5-7 độ c
Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bia:
nhiệt độ
sự sai lệch các thiết bị đo nhiệt
sự thu nhiệt các cốc đựng bia khi uống
Quý khách cần lắp đặt kho lạnh chất lượng cao hoạt động chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0799483939 để được tư vấn báo giá trực tiếp.
Xem thêm: